Giới Thiệu Cẩm Nang Healthy & Strong Pregnancy

TẠI SAO BẠN CẦN CÓ “HEALTHY & STRONG PREGNANCY” TRONG SUỐT THAI KỲ?


Quá trình mang thai là lúc bạn cần quan tâm và chăm sóc mình nhiều nhất, vì tất cả những gì mình đang và sẽ trải qua để đưa một em bé ra đời. Bạn càng biết chăm sóc mình sức khỏe bản thân lúc này bao nhiêu, bạn sẽ càng có cơ hội có một thai kỳ thoải mái, tích cực, với kết quả “mẹ tròn con vuông” và một hành trình sinh nở suôn sẻ. 

 

Mặc dù trên thông tin đại chúng có rất nhiều thông tin về sức khỏe thai kỳ, và xung quanh chúng ta từ gia đình đến bạn bè luôn nhắc nhở, chia sẻ về các kiến thức “truyền miệng” về cái gì nên ăn, nên kiêng, hay cái gì nên làm, không nên làm lúc này - nhưng quả thật, không ai có thể nói với bạn một cách chính xác vì sao nên làm vậy, cơ sở khoa học là gì, và có thể chính họ cũng chỉ đọc hay nghe từ một người khác. 

 

Với cơ thể của bạn, đứa con của bạn, và thai kỳ của bạn - mọi thông tin, mọi quyết định cần xuất phát từ sự cân nhắc cẩn thận giữa thông tin khoa học, an toàn và cá nhân bạn, vì không một ai giống ai, cũng như không một thai kỳ nào giống thai kỳ nào. Kể nếu bạn đã từng mang thai, thì mỗi lần sẽ lại có những thách thức khác nhau, và bạn vẫn cần trau dồi lại kiến thức để chuẩn bị cho những thay đổi đó. 

 


Tất cả những thông tin mới, thay đổi mới cả trong cơ thể mình và xung quanh mình, sẽ khiến bạn dễ hoang mang, bối rối, thậm chí căng thẳng, trong khi đây là một giai đoạn bạn cần thưởng thức, thoải mái tinh thần và nghỉ ngơi, chăm sóc tu dưỡng bản thân. Chính vì vậy, cẩm nang “Healthy & Strong Pregnancy” sẽ như một hỗ trợ đắc lực cho bạn lúc này, để là một dữ liệu súc tích về tất cả những gì bạn nên làm để trau dồi sức khỏe một cách tốt nhất trong thai kỳ của mình, kèm với kế hoạch ăn uống, tập tành cụ thể cho cả 3 thai kỳ, từ ngày đầu mang bầu cho đến ngày sinh, để bạn có thể yên tâm thưởng thức giai đoạn đặc biệt trong đời này!


KHÔNG CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI ĐANG MANG THAI, MÀ CẢ NGƯỜI DỰ ĐỊNH MANG THAI


Rất nhiều người quan niệm rằng, khi có thai rồi mới cần chú ý đến dinh dưỡng và bổ sung các loại vitamin, khoáng chất.

Nhưng sự thật không phải vậy!

Nếu bạn dự định có con, thì sức khỏe và cân nặng hiện tại của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thụ thai, sức khỏe sinh sản của bạn, và sức khỏe của em bé trước và sau khi sinh.

Vì vậy mà bạn cần “đầu tư sớm” vào cơ thể mình, đảm bảo một cân nặng lành mạnh, và đảm bảo cơ thể khoẻ mạnh, được dự trữ đầy đủ vitamin, chất khoáng để thai nhi một khi hình thành có thể có một sự bắt đầu thuận lợi và phát triển một cách khỏe mạnh nhất.
KHÔNG CHỈ GỒM KẾ HOẠCH CỤ THỂ VỀ DINH DƯỠNG TỪNG BỮA, TỪNG NGÀY, MÀ CẢ NHỮNG BÀI TẬP AN TOÀN CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH


Chỉ đảm bảo mỗi dinh dưỡng không là chưa đủ để đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh, người mẹ còn cần có một chế độ tập luyện cân bằng, rèn luyện các nhóm cơ để đạt thể trạng tốt nhất suốt hành trình mang thai, giúp cơ thể thích nghi tốt với những thay đổi khi em bé lớn dần trong bụng, và chuẩn bị cho quá trình sinh nở được thuận lợi nhất, cũng như giúp cho cơ thể hồi phục nhanh sau sinh. Với sự tư vấn của cô Nadya Radionycheva, giáo viên Pilates giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề, “Healthy & Strong Pregnancy” bao gồm những bài tập Pilates phù hợp với từng thai kỳ, giúp cải thiện sự dẻo dai, làm săn chắc các nhóm cơ, đặc biệt là nhóm cơ vùng bụng và lưng, để tăng khả năng thư giãn và sức bền, sức chịu đựng trong quá trình sinh nở, đồng thời giúp người mẹ thư thái, thoải mái hơn trong quá trình mang thai.
Cẩm Nang Này Phù Hợp Cho Những Ai?

 • Bạn đang lập kế hoạch mang thai và muốn chuẩn bị kiến thức cho việc thụ thai tự nhiên thành công và một thai kỳ khỏe mạnh.

 • Bạn đang mang thai và mong muốn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho cả mình và em bé, nhưng không muốn bị tăng cân quá mức để hồi phục nhanh chóng sau sinh.

 • Bạn muốn tận hưởng một thai kỳ lành mạnh và hạnh phúc.

 • Bạn là người chồng, người bố tương lai, hoặc người thân và muốn chăm sóc, chia sẻ kiến thức với người mẹ tương lai của mình để đồng hành trong khoảng thời gian kỳ diệu này.

 • Bạn là bác sĩ phụ sản muốn cập nhật kiến thức về dinh dưỡng, tập luyện lành mạnh trong thai kỳ để tư vấn các thai phụ, bệnh nhân của mình tốt hơn và đầy đủ hơn.

Coach Đào Chi Anh

Giảng Viên Khoá Học Healthy & Strong Pregnancy

Đào Chi Anh là Founder của HER, bên cạnh là một doanh nhân thành đạt, người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ dám sống với đam mê và dám khởi nghiệp cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Sau nhiều năm sống ở khắp nơi trên thế giới, cô quay trở về quê hương với khát khao được hỗ trợ phụ nữ Việt Nam hoàn thiện và phát triển hơn trong cuộc sống. Đào Chi Anh đã nỗ lực hết mình để đạt được chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, HLV Fitness Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ). Bản thân Đào Chi Anh là một nhà tư vấn dinh dưỡng cá nhân chuyên sâu cho đối tượng phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh. Đào Chi Anh đã có một bé trai kháu khỉnh 5 tuổi và hiện tại đang mang bầu lần thứ hai.

Nội Dung Khoá Học

Những bài tập bạn sẽ nhận được sau khoá học này, được chia theo từng thai kỳ tương ứng với giai đoạn bầu của bạn

 • 1

  Những Thông Tin Bạn Ước Gì Đã Được Tư Vấn Khi Mang Thai

  • Lời Nói Đầu

  • Về Cẩm Nang Healthy & Strong Pregnancy

  • Kiến Thức Cơ Bản Để Có Một Thai Kỳ Khoẻ Mạnh Và Thông Thái

 • 2

  Tam Cá Nguyệt Đầu Tiên (Trimester 1, Week 1-12)

  • Lịch Tập Luyện Và Chế Độ Dinh Dưỡng

  • Bài Tập & Thực Đơn Ăn Tuần 1-12

 • 3

  Tam Cá Nguyệt Thứ Hai (Trimester 2, Week 12-24)

  • Lịch Tập Luyện Và Chế Độ Dinh Dưỡng

  • Bài Tập & Thực Đơn Ăn Tuần 12-24

 • 4

  Tam Cá Nguyệt Thứ Ba (Trimester 3, Week 24-40)

  • Lịch Tập Luyện Và Chế Độ Dinh Dưỡng

  • Bài Tập & Thực Đơn Ăn Tuần 24-40

Phương Pháp Học Tập

Trong cẩm nang này, bạn sẽ tìm thấy TẤT CẢ những gì mình cần biết về dinh dưỡng cơ bản của cả thai kỳ, cũng như những gì cần luyện tập/ăn uống trong mỗi tam cá nguyệt của thai kỳ

 • Những kiến thức phải-biết về cân nặng trong thai kỳ, và giải đáp những định kiến thường có về mức cân nặng phải tăng

 • Những bài tập nên áp dụng trong mỗi ngày, của mỗi tam cá nguyệt (chúng tôi xây dựng nên 1 tuần bài tập cho mỗi tam cá nguyệt, và bạn có thể lặp đi lặp lại tuần bài tập này xuyên suốt mỗi 3 tháng của mình)

 • Những bữa ăn và cả công thức nấu ăn cho mỗi ngày, từ bữa chính đến các bữa phụ, với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng và tối ưu cho cả mẹ và bé cho từng tam cá nguyệt

 • Cùng nhiều thông tin hữu ích khác để giúp bạn vượt qua những lo sợ thường gặp trong quá trình mang thai, từ đó tận hưởng thai kỳ của mình một cách nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn

NHẬN HỌC BỔNG 15% KHOÁ HỌC CHO CÁC HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM

Khoá Học "Healthy & Strong Pregnancy" Có Giá 250.000đ. Nhập mã "HEALTHY15" khi thanh toán để áp dụng học bổng 15%, từ nay đến hết ngày 30/09/2021. Tặng thêm 3 tháng trải nghiệm app TGL trị giá 429.000đ.

 • 00 Ngày
 • 00 Giờ
 • 00 Phút
 • 00 Giây

Cần Tư Vấn Thêm?

Chat trực tiếp với Her Academy TẠI ĐÂY. Hoặc để lại email nhận tư vấn thêm phía dưới đây
   

Câu Hỏi Thường Gặp

 • Khóa Học Này Hoạt Động Như Thế Nào?

  Sau khi đăng ký và mua khóa học, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào toàn bộ khoá học và có quyền truy cập vĩnh viễn để xem lại bất cứ lúc nào. Ngay sau khi mua, bạn cũng sẽ được mời vào cộng đồng kín dành riêng cho các học viên để chia sẻ và trao đổi về hành trình thai kỳ của mình!

 • Khoá học khi nào bắt đầu?

  Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy sẵn sàng

 • Khóa học này học ở đâu?

  Học Online trên bất cứ thiết bị nào thuận tiện cho bạn. Bạn có thể truy cập trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, ở bất cứ đâu.

 • Khóa học này có yêu cầu gì không?

  Bạn không cần bất cứ kiến thức gì trước khi bắt đầu học theo khóa học này, chỉ cần một tư tưởng rộng mở để tiếp thu kiến thức mới!

 • Tôi sẽ nhận được hướng dẫn cá nhân?

  Một khi mua khoá học này, bạn sẽ mời vào cộng đồng dành riêng cho các học viên và tại đó, bạn có thể đặt câu hỏi cho người hướng dẫn và tương tác với những học viên khác tham gia lớp học cùng bạn. Đó là một cách tuyệt vời để kết nối với các bạn cùng lớp và hỗ trợ lẫn nhau!

 • Nếu tôi sống bên ngoài lãnh thổ Việt Nam?

  Không thành vấn đề - tất cả những gì bạn cần là kết nối internet! Học phí của khóa học được tính bằng VND và cả USD. Có thể thanh toán bằng tất cả các phương thức phổ biến hiện nay.

 • Nếu tôi có phản hồi hoặc câu hỏi kỹ thuật?

  Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hello@her.vn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến ​​từ cộng đồng của mình, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ điều gì để chúng tôi có thể phát triển tốt hơn.