HER Academy là gì?

Her Academy là nền tảng học tập trực tuyến tập trung vào phụ nữ đầu tiên do Her.vn - cổng thông tin về phong cách sống và sức khỏe dành cho phụ nữ mang đến cho bạn. Her Academy là nơi phụ nữ có thể tìm thấy sự chuyển mình từ bên trong thông qua đào tạo, đồng hành và hỗ trợ tích cực bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực phát triển bản thân: chánh niệm, sức khỏe, phát triển sự nghiệp, quản lý khủng hoảng, các mối quan hệ và hơn thế nữa.

Bạn sẽ nhận được gì?

Sau hành trình huấn luyện kéo dài 8 tuần này, bạn sẽ được dẫn dắt để thiết lập sự kết nối giữa bạn với chính bạn, tìm ra giá trị đích thực của mình và giá trị CHỈ BẠN CÓ, để bạn có thể có mọi thứ mà bạn xứng đáng. Bạn sẽ sống trong tư duy dồi dào “TÔI ĐỦ ĐẦY”.

 • Những thứ cần ưu tiên chăm sóc để cảm thấy “đủ đầy”.

 • Những lỗi lầm và cản trở thường gặp dẫn dến việc cảm thấy “mình không đủ”, và cách vượt qua chúng.

 • Cách đi vào bên trong để khám phá, hiểu, và yêu thương bản thân, qua những bài thiền dẫn đơn giản ở tư thế Yoga phù hợp.

 • Bắt đầu sống một cuộc sống đầy đủ, ý nghĩa mà bạn xứng đáng.

Phương Pháp Học Tập

HER Academy mang đến cho bạn trải nghiệm học tập thú vị và đặc biệt nhất, được biên soạn từ chính các giảng viên tận tâm cũng là những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

 • Hệ thống bài giảng được biên soạn thành video, ebook, và các bài tập sau mỗi buổi, chứa đầy đủ thông tin bạn cần nắm được.

 • Gia nhập nhóm riêng cùng các học viên khác, nơi bạn có thể thoải mái chia sẻ trải nghiệm của mình sau khoá học, hoặc nhận tư vấn trực tiếp từ giảng viên, trong một môi trường hoàn toàn lành mạnh và thân thiện.

 • Quyền truy cập tài liệu và xem lại khoá học trọn đời.

 • Học trực tuyến bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào bạn cảm thấy sẵn sàng.

Học Viên Nói Gì Về Her Academy?

"Khoá học này cho Chi Anh thấy sự quan trọng của việc thay đổi “ý niệm" về bản thân, ưu tiên và yêu thương bản thân hơn"

Dao Chi Anh

Từng bước một, mỗi tuần chị Tiên đã hướng dẫn Chi Anh tập thưởng thức chính mình và những gì mình làm một cách sâu sắc, thay vì chỉ là nạn nhân của sự bận rộn và stress thường ngày. Chị đã giúp Chi Anh từng bước từ bỏ cảm giác “tội lỗi" để tin rằng những gì mình làm được ngày hôm nay, là “đầy đủ", và con người Chi Anh ngày hôm nay, tại đây, là tất cả những gì Chi Anh cần để hạnh phúc.

"Khoá học khiến mình cảm thấy thật sự nhẹ nhõm và thoải mái hơn nhiều"

Trần Bích Tuyết

Mình đã hoàn thành bài thiền và bài ghi nhận ở buổi 8 và sẽ sớm làm bài tập chia sẻ cùng 1 người bạn đồng hành. Các bài thiền trong khoá học rất tuyệt, nó khiến mình cảm thấy thật sự nhẹ nhõm và thoải mái hơn nhiều. Còn bài tập ghi nhận đã giúp nhìn rõ hơn những mong muốn của bản thân từ đó nhận ra mình cũng thật sự đày đủ chứ không "thiếu thốn" như mình vẫn từng nghĩ về bản thân. Cảm ơn chị Tiên và Her Academy!

"Mình đã dần bỏ được việc so sánh bản thân với người khác, thay vào đó là tập trung vào những gì mình đang có và phát triển bản thân"

Tommy Tran

Mình biết đến khoá học này từ một người bạn giới thiệu, mình chưa từng luyện tập về thiền bao giờ và nghĩ nó sẽ rất khó hoặc chỉ những người đi tu mới thiền. Nhưng sau 8 buổi học và các hướng dẫn thiền từ chị Tiên, mình đã biết cách để đi sâu vào bên trong cơ thể, cảm thấy hiểu và trân trọng giá trị bản thân nhiều hơn. Và không còn so sánh mình với người khác nữa. Có thể thực sự nhận thấy rõ ràng mình đã "đủ đầy" sau khoá học này. Mong chờ những khoá học tiếp theo từ Her Academy và chị Tiên

Câu Hỏi Thường Gặp

 • Khóa Học Này Hoạt Động Như Thế Nào?

  Sau khi đăng ký và mua khóa học, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào tất cả video, các cuộc thảo luận tại group cộng đồng của Her Academy.

 • Khoá học khi nào bắt đầu?

  Khoá học trực tuyến, bạn có thể tự học bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào, chỉ cần có internet.

 • Khóa học này học ở đâu?

  Học Online trên bất cứ thiết bị nào thuận tiện cho bạn. Bạn có thể truy cập trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, ở bất cứ đâu.

 • Phương thức thanh toán?

  Her Academy chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán phổ biến hiện nay: QRPay, VNPay, và thẻ Visa/Master, thẻ ATM nội địa.

 • Khóa học này có yêu cầu gì không?

  Mỗi bài học sẽ có phần bài tập và thực hành tuỳ theo giáo trình, để bạn có thể ôn tập những kiến thức đã được học.

 • Tôi sẽ nhận được hướng dẫn cá nhân?

  Thông qua Group cộng đồng của chúng tôi, bạn có thể đặt câu hỏi cho người hướng dẫn và tương tác với những học viên khác tham gia lớp học cùng bạn. Đó là một cách tuyệt vời để kết nối với các bạn cùng lớp và hỗ trợ lẫn nhau!

 • Nếu tôi sống bên ngoài lãnh thổ Việt Nam?

  Không thành vấn đề - tất cả những gì bạn cần là kết nối internet! Bạn có thể thanh toán trực tuyến.

 • Nếu tôi có phản hồi hoặc câu hỏi kỹ thuật?

  Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến ​​từ cộng đồng của mình, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ điều gì để chúng tôi có thể phát triển tốt hơn.

Cần Tư Vấn Thêm?

Chat trực tiếp với Her Academy TẠI ĐÂY. Hoặc để lại email nhận tư vấn thêm phía dưới đây